Uống rượu vang ít tăng cân

Nhân viên nghiên cứu thuộc Bệnh viện phụ khoa Boston đã thực hiện một cuộc điều tra về thói quen uống rượu của 19220 phụ nữ Mỹ. Độ tuổi của những người tham gia điều tra nhỏ hơn 39, cân nặng đều nằm trong phạm vi sức khỏe bình thường, trong đó có 38% không uống rượu.
 

Sau đó 13 năm, các nhân viên nghiên cứu phát hiện, cân nặng của các đối tượng tham gia điều tra đều tăng lên, trong đó những người không uống rượu là những người có tốc độ tăng cân nhanh nhất.


Trong số những người phụ nữ uống rượu, những người có thói quen uống rượu vang đỏ mỗi ngày có mức tăng cân ít nhất. Những người uống bia và uống rượu mạnh tăng cân tương đối nhiều.

Báo cáo này cũng nói, về mặt lý thuyết, bí mật của việc uống rượu giúp cho chị em phụ nữ duy trì vóc dáng nằm ở chỗ, những người thường xuyên uống rượu, gan sẽ tạo ra một phương thức giải rượu đặc biệt vì vậy khá nhiều năng lượng thừa chuyển hóa thành nhiệt lượng chứ không tích mỡ. Đặc biệt với Vang, có sẵn Enzim tốt cung cấp luôn cho cơ thể, điều này ngược lại với dòng có cồn cao khác khi vào quà liều, chính cơ thể bạn sẽ buộc phải Chiết xuất Enzim tốt để trung hòa lượng cồn đó (trích từ sách Enzim Factor, tác giả bác sĩ người Nhật Hiromi Shinya )

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên