Sự ra đời của rượu vang

Rượu vang (từ tiếng Pháp vin) là một loại thức uống có cồn được lên men từ nước nho. Rượu vang đỏ thường được lên men từ nước ép và vỏ quả nho, còn rượu vang trắng được lên men chỉ từ nước nho.
Nước từ các hoa quả khác có thể được lên men tạo thành rượu, nhưng theo luật nhiều nước, từ "rượu vang" (ở ngôn ngữ tương ứng) cho mục đích thương mại chỉ được sử dụng cho rượu lên men từ nho

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thực Phẩm Hồng Việt
Hotline:  090 631 19 31
Email: hongviet@vanghongviet.vn
www.vanghongviet.vn

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên